Hỏi đáp cùng PhuKienHT.com

Có nhiều lựa chọn linh hoạt khi mua hàng qua công ty chúng tôi:

  •  Khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi, và xác nhận đơn hàng, chọn phương thức thanh toán và thời điểm giao, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách
  •  Khách hàng có thể đến showroom, chọn hàng và thanh toán tiền mặt, thẻ Visa, ATM hay chuyển khoản ngay tại showroom và lấy hàng
  •  Khách hàng có thể mua online, chúng tôi sẽ giao hàng và vận chuyển đúng với cam kết dịch vụ

Có, khách hàng có thể chọn hàng trên website: www.phukienht.com và muốn xem hàng thực tế tại nhà, nhân viên tư vấn sẽ mang sản phẩm cho khách hàng xem và quyết định mua hay không.

Khi khách hàng mua hàng trên website, khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ. Và chọn phương thức thanh toán chuyển khoản qua internet banking hoặc trả tiền khi nhận hàng.

Tuỳ thuộc vào sản phẩm trên PhuKienHT.com mà chính sách đổi trả hàng từ 7 đến 10 ngày tuỳ thuộc vào thương hiệu mà khách hàng chọn. Có điều kiện và điều khoản đính kèm.

Vâng, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ trên 2 triệu đối với khách hàng tại khu vực thành phố Hà Nội. Đối với khách các tỉnh, chúng tôi sẽ chu chuyển hàng ra bến xe cho khách hàng các tỉnh và phí khách hàng các tỉnh phải chịu.

Đối với đơn hàng dưới 2 triệu, chúng tôi tính phí đồng giá giao hàng 100,000 vnd trên mỗi đơn hàng mà khách hàng mua tại PhuKienHT.com

Chính sách bảo hành của các sản phẩm trên PhuKienHT.com được dán nhãn và tem bảo hành chính hãng của các hãng và nhà sản xuất mà PhuKienHT.com là Đại lý phân phối. Thời hạn bảo hành tuỳ thuộc vào sản phẩm được đề cập trên thông tin sản phẩm.